Sứ mệnh- Tầm nhin

  Sứ mệnh- Tầm nhin

  1. Sứ mệnh

  Khám Tư vấn di truyền và sàng lọc ung thư; lấy người bệnh làm trung tâm, mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe tối ưu từ sự tích hợp giữa KHÁM CHỮA BỆNH - NGHIÊN CỨU KHOA HỌC, ĐÀO TẠO – HỢP TÁC  

   

   

  Một góc Bệnh viện Trung ương Quân đội 108   

  Trung Tâm Tư Vấn Di Truyền Và Sàng Lọc Ung Thư – Tầng 2 cụm toà nhà Trung tâm

  2. Tầm nhìn

  Trung Tâm Tư Vấn Di truyền và Sàng Lọc Ung Thư – Bệnh viện trung ương Quân đội 108  phấn đấu trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về chuyên môn y khoa ở Việt Nam trong lĩnh vực: Khám sàng lọc ung thư, khám sàng lọc các đột biến gene liên quan đến ung thư có tính chất di truyền, các bệnh về gene di truyền, khám sức khỏe tiền hôn nhân... Với đội ngũ bác sỹ, chuyên gia giỏi giàu kinh kinh nghiệm, cùng với máy móc trang thiết bị y tế vô cùng hiện đại được trang bị tại bệnh viện TWQĐ 108, chúng tôi cam kết tạo ra  dịch vụ tốt nhất, kết quả khám bệnh chính xác nhất và điều trị bệnh tốt nhất cho người dân. Đồng thời, tạo một môi trường y tế an toàn, thân thiện, chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế.

  - Trung tâm luôn là địa chỉ uy tín, là người bạn đồng hành thân thiết của người bệnh, góp phần tích cực vào công tác phòng chống ung thư, cũng như nâng tầm vị thế của bệnh viện TWQĐ 108 trong cuộc chiến phòng chống bệnh ung thư tại Việt Nam.

  Trung Tâm Tư Vấn Di truyền và Sàng Lọc Ung Thư – Bệnh viện trung ương Quân đội 108. Đặt ra cho mình với từng đối tượng cần quan tâm:

  Với người bệnh: Lợi ích của người bệnh, sức khỏe của người bệnh là kim chỉ nam trong mọi hoạt động mà chúng tôi hướng tới. Mang lại sự an toàn và chất lượng cao trong dịch vụ khám chữa bệnh là định hướng quan trọng để chúng tôi tồn tại và phát triển. Lắng nghe và chia sẻ để đạt được sự hài lòng và tin tưởng của người bệnh là thước đo thành công của Trung tâm Tư vấn Di truyền và Sàng lọc Ung thư – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

  Với nhân viên: Không ngừng xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, giàu tính nhân văn, mang đậm nét văn hóa chung của cả bệnh viện TWQĐ 108; tạo cơ hội nâng cao nghiệp vụ và phát triển sự nghiệp cho mọi thành viên.

  Với ngành Y tế: Dịch vụ y tế được đảm bảo về chất lượng, thực sự thu hút khách hàng, bệnh nhân của Trung tâm Tư vấn Di truyền và Sàng lọc Ung thư – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 chính là chìa khóa vàng để mở cửa cho sự thàng công của Trung tâm. Phát triển theo từng giai đoạn liên tục đổi mới nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, góp phần vào sự lớn mạnh chung của bệnh viện TWQĐ 108 cũng như nền y học Việt Nam.

  Với cộng đồng xã hội:Chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng thông qua những chương trình khám sức khỏe từ thiện cho những đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Ngoài ra các cán bộ nhân viên của Trung tâm Tư vấn Di truyền và Sàng lọc Ung thư còn thường xuyên tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện như tổ chức hiến máu nhân đạo, …

   

  Bác Sỹ, Chuyên gia, nhân viên y tế Trung Tâm Tư Vấn Di Truyền Và Sàng Lọc Ung Thư

  Bệnh viện Trung Ương Quân Đội 108 thực hiện hiến máu nhân đạo

   

   

   

Bài viết liên quan

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn