Hệ thống xét nghiệm hoàn toàn tự động Accelerator A3600 tại Bệnh viện TWQĐ 108

  Hệ thống xét nghiệm hoàn toàn tự động Accelerator A3600 tại Bệnh viện TWQĐ 108

  Bệnh viện TWQĐ 108 trực thuộc Bộ Quốc phòng là bệnh viện tuyến cuối của quân đội và là một trong năm bệnh viện hạng đặc biệt trong cả nước. Bệnh viện có nhiệm vụ khám chữa bệnh cho cán bộ cấp cao trong quân đội, cán bộ cấp cao của Đảng và Nhà nước, đồng thời đón nhận cả các đối tượng bảo hiểm và dịch vụ trong và ngoài nước. Với nhiệm vụ và trình độ chuyên môn hàng đầu hiện nay, bệnh viện đòi hỏi hệ thống cận lâm sàng phải được trang bị những máy móc chẩn đoán, xét nghiệm, phục vụ điều trị … có chất lượng tốt nhất với công nghệ hiện đại nhất trên thế giới để đảm bảo chất lượng chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân. Với mục tiêu đó, từ tháng 10 năm 2018, bệnh viện Trung ương Quân đội 108 bắt đầu đưa vào vận hành hệ thống xét nghiệm tự động Accelerator a3600. Đây là hệ thống băng chuyền hai chiều tốc độ cao, giúp thiết kế linh hoạt và phù hợp với không gian phòng xét nghiệm.

  Hệ thống Accelerator a3600 tại Bệnh viện Trung ương quân đội 108 tích hợp 2 máy ly tâm, 3 máy xét nghiệm sinh hoá Architect c8000 và 3 máy xét nghiệm miễn dịch Architect i2000SR, có khả năng thực hiện lên đến 3600 xét nghiệm sinh hoá và 600 xét nghiệm miễn dịch mỗi giờ, đảm bảo phục vụ số lượng lớn bệnh nhân, đặc biệt trong giờ cao điểm, đảm bảo thời gian trả kết quả nhanh nhất cho bệnh nhân. 

  Việc ứng dụng kỹ thuật 2 bước rửa cùng với phương pháp xét nghiệm hoá phát quang sử dụng các vi hạt từ tính (Không sử dụng phương pháp bắt giữ streptavidine-biotin) trong các xét nghiệm miễn dịch trên các hệ thống Architect của Abbott giúp tăng độ chính xác, độ tin cậy của kết quả, giúp trả kết quả nhanh hơn và chính xác hơn cho bệnh nhân.
  Hệ thống xét nghiệm tự động Accelerator a3600 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 có thể triển khai được 103 xét nghiệm Hóa sinh, 91 xét nghiệm Miễn dịch, từ các xét nghiệm hóa sinh thông thường đến các xét nghiệm cấp cao chuyên sâu như các marker viêm gan, marker tim mạch, marker nội tiết, marker ung thư… và định lượng thuốc.
  Hệ thống máy xét nghiệm Accelerator a3600 được điều khiển bằng các phần mềm công nghệ thông tin giúp cho kỹ sư của Abbott chẩn đoán từ xa và dự đoán sớm trước các sự cố về máy có thể xảy ra và có biện pháp ngăn chặn trước tránh cho máy bị ngừng hoạt động gây gián đoạn công việc. 
  Luôn đi đầu cải tiến để nâng cao chất lượng, coi bênh nhân là trung tâm, làm cho bệnh nhân luôn hài lòng về chất lượng chuyên môn và phục vụ chính là mục tiêu hành động của Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Việc hiện đại hoá phòng xét nghiệm và chuẩn hoá các quy trình để phục vụ tốt bệnh nhân là một trong các hành động thiết thực nhằm thực hiện lời cam kết mà toàn thể nhân viên bệnh viện đã đặt ra và đang từng bước nỗ lực hoàn thành. 

  Để được hỗ trợ, tư vấn chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:
  Địa chỉ: số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 
  Hotline:0865.898.108
  Thời gian làm việc: 6h30 – 17h00, từ thứ 2 đến thứ 6

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn